121,123 Soi.Tiwanonth3, T.Taladkwan Muang Nonthaburi 11000

บทความ

 

- จะสร้างบ้านใหม่ ติดต่อ WINDSOR ตอนไหนดี?

           บางท่านสงสัยว่า หากต้องการติดตั้งประตูหน้าต่างวินด์เซอร์ ควรจะติดต่อวินด์เซอร์ตอนไหน? แอดจะบอกว่า ลูกค้าไม่จำเป็นต้องรอให้ตัวบ้านสร้างเสร็จทั้งหลังนะคะ        แนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าไปสรุปรูปแบบ และขนาดสินค้า รวมถึงขนาดช่องปูนที่หน้างานก่อน เพื่อให้เจ้าหน้าที่สั่งผลิตสินค้าในระหว่างที่คุณลูกค้ากำลังเตรียมหน้างาน... » read more


- รีโนเวทบ้านเก่า เปลี่ยนวัสดุใหม่ให้ทนน้ำ

             บ้านที่เจอปัญหาน้ำท่วมบ่อยๆ แต่ไม่สามารถย้ายทำเล หรือยกพื้นสูงหนีน้ำได้ อาจเลือกวิธีเผชิญหน้ากับน้ำท่วมโดยเปลี่ยนมาใช้วัสดุที่ทนน้ำเพื่อลดความเสียหายแทน          สำหรับบ้านที่ต้องเผชิญปัญหาน้ำท่วมบ้านเป็นประจำเนื่องจากที่ตั้งของบ้านอยู่ระดับต่ำกว่าพื้นที่ใกล้เคียงนั้น หากเราไม่สามารถย้ายบ้านหนีได้ง่ายๆ ... » read more


- การใช้งานประตูหน้าต่าง WINDSOR รุ่น SIGNATURE

                              สนใจรับการปรึกษาเรื่องประตูหน้าต่างจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ไวนิลของ WINDSOR หรือ ประเมินราคาฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 968 8790Line ID : @vtp.co.thข้อมูลเพิ่มเติม :... » read more


- ก่อนแจ้งช่างเข้าวัดหน้างาน

          ในขั้นตอนของการสร้างบ้าน มีหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าต้องรีบติดตั้งประตูหน้าต่างให้เร็วที่สุด เพื่อให้พร้อมสำหรับการใช้งาน แต่ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งประตูหน้าต่าง คือหลังจากหน้างานทาสีรองพื้นแล้วเท่านั้นนะคะ เพราะประตูหน้าต่าง WINDSOR ผลิตใหม่ทุกชิ้นจากโรงงาน หากติดตั้งในขณะที่หน้างานยังไม่เสร็จเรียบร้อยดีอาจส่งผลให้สินค้าบอบช้ำ... » read more


- ประตูหน้าต่างถูกปลวกกิน

            เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ หากไม่รีบกำจัด พังบ้านได้เป็นหลังเลยนะ บางคนอาจคิดว่า บ้านฉันเป็นปูน มันกินไม่ได้หรอกใช่ครับ แต่อย่าลืมว่าบ้านเรามีส่วนไหนบ้างล่ะที่เป็นไม้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นปาเก้ วงกบ กรอบประตู ฯลฯ นั่นแหละครับ อาหารอันโอชะของปลวก ประตูหน้าต่างที่ทรุดโทรมนอกจากจะไม่สวยงามแล้ว ยังอาจมีรอยรั่วตามขอบเป็นช่องทางให้น้ำรั่วซึม... » read more


- ดูแลคุณเหมือนเพื่อน ในระยะยาว

      บริษัทฯ ยินดีรับประกันคุณภาพ Vinyl Profile ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยจัดส่งทีมงานเข้าไปดูแลโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา บิด กรอบ แตก งอ หรือสีเปลี่ยนในระดับผิดปกติ อันเนื่องมาจากการใช้งานปกติและเป็นสินค้าที่ได้รับความดูแลอย่างถูกต้องเท่านั้น บริษัทฯ ยินดีรับประกันคุณภาพ Hardware ตามระยะเวลาที่กำหนด... » read more


- รีโนเวทบ้านส่วนไหน ต้องคำนึงอะไรบ้าง

          การรีโนเวทบ้าน อาจไม่ใช่การปรับปรุงบ้านทั้งหลังเสมอไป โดยเราอาจจะรีโนเวทบ้านเฉพาะส่วน หรือห้องที่ต้องการปรับปรุง ซึ่งในทางปฏิบัติ ต่างก็มีข้อคำนึงเฉพาะที่เจ้าของบ้านควรทำความเข้าใจก่อนลงมือวางแผนดำเนินงาน        การรีโนเวทหรือปรับปรุงแต่ละส่วนของบ้าน โดยหลักแล้วจะต้องพิจารณาเรื่องความเหมาะสมของโครงสร้าง... » read more


- ผู้พัฒนาระบบประตูหน้าต่างไวนิล เจ้าแรกของเมืองไทย

      ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) นั้น ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทยมายาวนานกว่าทศวรรษ เพราะให้ความสวยงามแบบโมเดิร์นสไตล์ มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศได้ดี ทั้งยังปลอดภัยด้วยระบบล็อคหลายจุดแน่นหนาและป้องกันเสียงดังรบกวนจากภายนอกได้ดีด้วย ในส่วนการติดตั้งก็สะดวกและประหยัดเวลา จึงเป็นที่ถูกใจเจ้าของบ้านและเจ้าของโครงการอย่างยิ่ง และหากเอ่ยถึงระบบ... » read more


- ประตูหน้าต่าง วินเซอร์ (Windsor UPVC)

      ประตูหน้าต่างเป็นวัสดุก่อสร้างที่มีความสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในตลาดการก่อสร้างที่อยู่อาศัย เนื่องจากประตูและหน้าต่างนับเป็นปัจจัย 4 ของบ้าน จึงนับได้ว่า ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับหน้าต่างและประตู เป็นธุรกิจที่มีความยั่งยืนสูง ในอดีตผู้ประกอบการจำนวนมาก ได้ประสบความสำเร็จและสามารถสร้างความมั่งคั่งด้วยการทำธุรกิจประตูหน้าต่าง ซึ่งในอดีต... » read more


Pages: 1

Share
Share