121,123 Soi.Tiwanonth3, T.Taladkwan Muang Nonthaburi 11000

บริการเปลี่ยนประตูหน้าต่างเก่า โดยไม่ต้องรื้อวงกบไม้เดิมออก

ง่าย สะดวก มั่นใจได้ด้วยสินค้าคุณภาพและบริการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ โดยไม่ต้องรื้อวงกบไม้เดิมออก

 

 

 

บอกลาปัญหาจากวงกบไม้เดิมๆ 

 - ปลวกกิน

 - สีหลุดร่อนจากการเสื่อมสภาพของหน้่าต่าง

 - บานหน้าต่างแตกหัก ทรุดโทรม ไม่อยู่ในสภาพที่ซ่อมได้

 - น้ำร่วซึมเข้าบ้าน ทำให้ผนัง พื้นบ้านและเฟอร์นิเจอร์เสียหาย

 - เปิด ปิด ยาก หรือปิดได้ไม่สนิท เนื่องจากการชำรุด ผุกร่อน

 - เสียงจากภายนอก เล็ดลอดเข้ามา และเสียงจากภายในดังไปถึงข้างนอก

 - แอร์รั่วจากร่องแตกหัก หรือปิดไม่สนิท     ระบบประตูหน้าต่าง SMART Series ใช้ 3 เทคโนโลยีพิเศษ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหนือกว่าสินค้าที่ขายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน รวมทั้งใช้วัสดุไวนิลสูตรพิเศษ (WINDSOR Advance Vinyl) ที่คิดค้นเพื่อรองรับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นสูงของเมืองไทยโดยเฉพาะ จึงมีความทนทานต่อ ความร้อน แสงแดดและความชื้น ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้นประกอบด้วย     ระบบ z-lock : ระบบหน้าต่างบานเลื่อนทั่วไป ระบบการเกี่ยวบานจะทำหน้าที่แค่ “เกี่ยว” เท่านั้น เมื่อลมพัดแรง หรือเอามือไปเขย่า จะรู้สึกว่าไม่แน่น บานจะกระทบกันเสียงดัง ด้วยระบบ Z-LOCK TECHNOLOGY ที่ออกแบบระบบ เสาเกี่ยว หรือ อินเตอร์ล็อค ที่สามารถขัดตัวเองกันจนแน่นเมื่อปิดบาน บานจะแน่น เขย่าแล้วไม่สั่น อากาศและฝุ่นจะผ่านเข้าออกได้น้อยมาก ส่งผลให้กันเสียงดีขึ้น คุณภาพชีวิตในการพักผ่อนก็จะดีขึ้นด้วย ซึ่ง SMART Series เป็นหน้าต่างบานเลื่อนระบบเดียวในสินค้าระดับราคาเท่ากันที่มีเทคโนโลยีการป้องกันระดับพรีเมียม

     ระบบ smart clip : เป็นนวัตกรรมการติดตั้งที่ช่วยให้ติดหน้าต่างได้แข็งแรงขึ้น เร็วขึ้น โดยไม่เหลือรูเจาะสกรูอยู่บนวงกบ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเสี่ยงน้ำรั่ว เมื่อไม่มีการเจาะรู ความเสี่ยงต่อปัญหาน้ำรั่วจึงไม่เกิด และวัสดุคลิปและสกรูนี้เป็นเทคโนโลยีสูงระดับเดียวกับอากาศยานซึ่งวินด์เซอร์สามารถเสนอการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

     ระบบ fast frame technology : ระบบวงกบที่ติดตั้งด้วยวิธีครอบช่องปูนและมีคิ้วประดับวงกบเข้าชุดสามารถติดตั้งประตูหน้าต่างให้ตรงได้ระนาบเนื่องจากมีปีกด้านนอกบ้านและมีคิ้วประดับวงกบด้านในบ้านสามารถครอบช่องปูนได้ทุกด้านแม้ว่าช่องปูนจะฉาบมาไม่ได้ดิ่งฉากทำให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำขึ้น

Projece Referent : ผลงานของเรา Tip : เทคนิคการดูแลผลิตภัณฑ์วินด์เซอร์ Price : ราคา บริการซ่อม

 

 

https://www.vtp.co.th/WINDSOR/Repair

Share
Share